Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh hệ chính quy 2018 những chuyên ngành nào?

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đã diễn ra thuận lợi và hiện nay các trường đại học trên cả nước đều đưa ra thông tin về việc tuyển sinh hệ chính quy cho năm nay. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin hữu ích mà Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh 2018 qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đôi nét về trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được biết đến là một trường đại học kỹ thuật đào tạo bậc đại học cũng như sau đại học về các ngành thuộc lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp nổi tiếng trong số các trường đại học trên khắp cả nước về đào tạo những chuyên ngành tương tự. Kể từ khi được thành lập và phát triển đến nay, trường đã đạt được những thành tựu lớn trong việc đào tạo sinh viên ra trường có năng lực và kiến thức, đáp ứng nhu cầu xã hội về nhân lực ở mảng này. Theo thống kê mới nhất tính đến năm 2014, trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã cho ra đời 27.000 kỹ sư cùng với số lượng lớn thạc sỹ, tiến sĩ về chuyên ngành nông – lâm nghiệp và quản lý tài nguyên môi trường. Số lượng những sinh viên đăng ký học tại trường ngày một tăng cho thấy sức hút của những chuyên ngành cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp và quan trọng nhất là đảm bảo quy mô đào tạo đối với sinh viên trong trường. Đồng thời với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy kết hợp với các giảng viên trẻ tuổi được đào tạo và tiếp thu kiến thức mới thì chất lượng giảng dạy của trường ngày một được khẳng định. Ngoài ra, các phương thức giảng dạy cũng được thay đổi linh hoạt và áp dụng thực tế, không chỉ dừng lại ở lý thuyết sáo rỗng mà còn kết hợp giảng dạy chuyên sâu tìm hiểu cụ thể các lĩnh vực. Điều này đảm bảo giảm thiểu tình trạng sinh viên ra trường nhưng thiếu kiến thức chuyên môn, thực tế.

Trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên với cơ sở khang trang, sạch đẹp

2. Thông tin về trường đại học Nông lâm Thái Nguyên tuyển sinh 2018

Thay đổi nhiều so với ngày đầu thành lập, tính đến nay trường đã tập trung đào tạo 20 chuyên ngành đại học, 7 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 7 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ. Bởi vậy các em học sinh với nguyện vọng học về những chuyên ngành nông – lâm nghiệp hoàn toàn có nhiều cơ hội lựa chọn và tìm được chuyên ngành phù hợp nhất với mình.

Với 1300 chỉ tiêu tuyển sinh dành cho 21 ngành học, tất cả và đa dạng về các tổ hợp môn xét tuyển thì cánh cửa trường luôn rộng mở chào đón các bạn tân sinh viên yêu mến trường và các chuyên ngành giảng dạy của trường.

Cụ thể hơn, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh 2018 với các chuyên ngành đa dạng và phong phú như: thú y, chăn nuôi, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ sau thu hoạch, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, quản lý đất đai, bất động sản, quản lý tài nguyên và môi trường, khoa học cây trồng, bảo vệ thực vật, nông nghiệp, lâm sinh, quản lý tài nguyên rừng, khoa học môi trường, công nghệ kỹ thuật môi trường, kinh tế nông nghiệp, phát triển nông thôn cùng một vài chuyên ngành đào tạo theo chương trình tiên tiến khác.

Mỗi ngành học đều được giảng dạy chuyên sâu bởi các giảng viên tâm huyết, yêu nghề cũng như chương trình học ngày một hiện đại, tiên tiến hơn thì các bạn hãy yên tâm và đừng ngần ngại đăng ký ngay và nộp nguyện vọng vào trường nhé. Tra cứu tại đây để biết rõ hơn về các ngành học.

Cánh cổng trường luôn rộng mở với tất cả các bạn sinh viên khắp cả nước

Trên đây là những thông tin cơ bản nhưng vô cùng hữu ích dành cho các bạn để tham khảo về trường cũng như chuyên ngành học mà Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tuyển sinh 2018. Cùng tìm hiểu và dành tình yêu 4 năm đại học cho ngôi trường này ngay khi có cơ hội nhé. Chúc các bạn thành công.