Những tiêu chí cần chú ý khi mua máy lọc nước

 

Máy lọc nước là một trong những sản phẩm không thể thiếu mang đến người sử dụng nguồn nước đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Bạn muốn sở hữu cho mình chiếc máy lọc nước phù hợp với điều kiện gia đình mình nhưng chưa biết làm thế nào chọn lựa được sản phẩm như ý muốn. Hãy chú ý những tiêu chí dưới đây, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp.

Xác định mức giá

Chi phí là yếu tố đầu tiên bạn cần xác định khi có nhu cầu chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước. Bên cạnh đó, nó còn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu mua. Bởi hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước với nhiều mức giá khác nhau dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Do đó, trước khi chọn mua hệ thống máy lọc nước như thế nào bạn cần xác định được mức giá có thể bỏ ra cho sản phẩm đó là bao nhiêu.

Chọn thương hiệu máy lọc nước

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước. Tuy nhiên bạn chỉ nên tìm đến những thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng tin dùng. Cần lưu ý rằng, hiện nay có rất nhiều hàng gỉa, hàng nhái. Do đó trong quá trình chọn lựa cần chú ý đến tem mác, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Chọn dung tích máy lọc nước

Trên thị trường hiện nay máy lọc nước được chào bán với đa dạng các sản phẩm có dung tích lớn nhỏ khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để chọn lựa được sản phẩm phù hợp. Bạn dễ dàng xác định được mức dung tích cần thiết khi 10 lít có thể đáp ứng cho 4-5 người sử dụng / ngày. Nếu sử dụng nước sạch trong nấu nướng, ăn uống bạn cần chọn thiết bị có dung tích lớn hơn. Lưu ý nên chọn dung tích phù hợp bởi nếu nhỏ quá sẽ không đủ nguồn nước phục vụ sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, nếu lớn quá sẽ gây ra sự lãng phí.

Chọn lõi lọc máy

Để đảm bảo có được nguồn nước an toàn nhất trong quá trình sử dụng, bạn cần biết cách chọn lựa lõi lọc nước. Trông đó hiện nay lõi lọc nước bằng công nghệ RO được đánh giá tốt nhất thị trường. Bạn có thể tìm đến các lõi lọc nước có từ 5 màng trở lên. Bởi nó vừa đảm bảo giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa an toàn trong quá trình sử dụng.

Chọn thiết kế máy lọc nước

Những chiếc máy lọc nước khá đa dạng về thiết kế, mẫu mã. Do đó tạo điều kiện giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn. Cần cân nhắc đến chất liệu vỏ bọc bên ngoài của thiết bị. Đặc biệt hơn, nếu kết nối trực tiếp với nguồn nước, bạn cần lưu ý không nên chọn loại có bình chứa, để đảm bảo tiết kiệm hơn cho mình chi phí, đồng thời tiết kiệm hơn cho mình nhiều diện tích không gian.

Bạn vừa được tìm hiểu các tiêu chí chọn máy lọc nước. Nếu muốn tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp, sửa chữa máy lọc nước hãy liên hệ ngay đơn vị chúng tôi.