Móng tay kim loại dành riêng cho các “thánh cắn móng tay”

Một Chuyên Viên làm móng người Hàn Quốc đã reviews đến các cô gái mê làm đẹp một kiểu nail hết sức quan trọng và rất dị, đó chính là móng tay… kim loại.

Theo Park Eun Kyung – một Chuyên Viên làm móng người Hàn, kiểu móng tay kim loại này không chỉ độc đáo bởi kiểu dáng, chất liệu mà còn sở hữu nhiều công dụng bổ ích. Dây kim loại mềm màu vàng sáng vừa giúp tạo hiệu ứng 3 chiều lấp lánh lung linh, vừa tăng mức độ bền cho lớp móng, hạn chế việc lớp sơn bị bong tróc khi các cô gái gội đầu, rửa bát,… không chỉ là vậy, dây kim loại phù hợp với cả móng ngắn lẫn dài cũng ngăn cản những “thánh cắn móng tay” tiêu diệt bộ nail của bản thân mình.

==>> Xem thêm :      trang rao vat nguoi viet o my

 

 

 

 

 

 

 

 


Nail kim loại là ý tưởng khá hay ho dành cho các cô gái có thói quen xấu cắn móng tay.

 

 

 

 


một số trong những kiểu nail bằng dây kim loại.

Dây kim loại hoàn toàn có thể “biến hóa”   mua nail supply   nhiều chủng loại, phù hợp với nhiều kiểu làm móng, từ đơn giản, nhẹ nhàng đến cầu kì, tinh vi. Dây kim loại gold color sáng dễ phối kết hợp với khá nhiều màu sơn khác nhau từ sặc sỡ đến tông pastel, từ bóng đến nhũ, kim tuyến,… cũng có thể mix với kiểu nail đính đá sang chảnh.

Chuyên Viên làm móng Park Eun Kyung cũng bật mý thêm rằng loại dây kim loại nên sử dụng cho nail là dây chắc chắn nhưng mảnh, dễ uốn cong, đầu dây phải được mài tròn and cố định tốt để không bị móc vào quần áo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 


Nail bằng dây kim loại rất có thể phối hợp với tương đối nhiều màu sơn, từ bóng nhũ đến kim tuyến,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Mẫu nail dự đoán sẽ là Xu thế mới and sự lựa chọn không tồi cho các nàng mê làm nail chuyển đổi phong cách.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng