Mách bạn cách trang trí nhà ở bằng đèn led dây

Bằng những ý tưởng sáng tạo cùng đôi bàn tay khéo léo, chỉ với đèn led dây, bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình, tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn chọn phong cách đơn giản hoặc cầu kì.

Bất cứ ai cũng cảm thấy thích thú khi nhìn thấy những ánh đèn lấp lánh với nhiều màu sắc ở trên đường phố hay bất cứ công trình công cộng nào. Và không có lý do gì để bạn không biến tổ ấm của mình trở nên lung linh hơn cùng đèn led dây siêu sáng.

Với tính năng có thể uốn cong dễ dàng, chạy dải liên tục, đèn led tạo được những màu sắc đẹp, là thành phần quan trọng trong trang trí nội ngoại thất. Nhưng đối với những người chưa có kinh nghiệm, làm thế nào để trang hoàng đèn dây led hiệu quả đúng như mong muốn? Những gợi ý dưới đây có thể hữu ích đối với bạn.

Xác định nhu cầu trang trí

Bạn trang trí để mình ngắm hay người khác? Nếu là trường hợp thứ nhất thì bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo bằng những ý tưởng của riêng mình. Trường hợp còn lại, bạn cần chú ý đến sở thích của người khác. Chẳng hạn, nếu thiết kế phòng cho con, bạn phải biết sở thích của con mình là gì.

Thời gian sử dụng, vị trí lắp đèn: Thời điểm mà bạn muốn trang trí cho căn nhà của mình là Giáng sinh, lễ Tết hay ngày thường? Vị trí lắp đặt ở mái nhà hay ở nơi dễ lắp?

Những yếu tố này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác về lựa chọn sản phẩm với các tiêu chí: mức giá, chất lượng, tính năng.

Gợi ý trang trí nhà bằng đèn led dây

Chọn dây đèn led

Trang trí cho ngày Giáng sinh, lễ Tết: Nếu lắp đèn trong nhà, bạn chọn loại đèn led dây nháy. Còn lắp ngoài trời nên chọn loại có khả năng chịu nước như led đúc.

Trang trí cho trần nhà, ngoại thất: Bạn nên chọn loại led dây có chất lượng cao.

Trưng bày tủ, kệ: Dây led dán với đặc điểm mỏng, dễ dán lên các bề mặt kính, gỗ là gợi ý hoàn hảo. Loại dây này cũng đảm bảo an toàn hơn.

Chú ý màu sắc ánh sáng

Tuyệt nhiên chúng ta không được bỏ qua yếu tố màu sắc khi trang trí nội ngoại thất. Nó thật sự rất quan trọng bởi đây là thứ đập vào mắt người nhìn trước tiên. Màu sắc còn tác động lớn đến cảm xúc, tâm trạng của con người. Vì thế, hãy lựa chọn kĩ lưỡng để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn dùng đèn led dây trang trí phòng khách, các khu trong nhà, thay vì chọn nhiều màu,  bạn nên chọn loại có một màu tránh gây rối rắm và nhức mắt. Và ánh sáng ở đây là ánh sáng trắng.

Nếu là ngoài trời, bạn có thể tùy chọn màu sắc mà mình thích, nhưng hãy nhớ rằng càng đơn giản càng đẹp và tinh tế. Không phải cứ quấn nhiều màu là đẹp, điều quan trọng là biết cách phối màu thật hài hòa. Điều này phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của chính bạn.

Vai trò của đèn led dây trong trang hoàng nhà ở là điều không ai có thể phủ nhận và khó vật dụng nào có thể thay thế. Nó giống như chiếc chìa khóa mở lối cho bạn đến với thế giới ánh sáng lung linh, tuyệt đẹp.

Trên đây là một vài chia sẻ của https://denled.com/ hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc “phù phép” tạo nên không gian ưng ý. Đèn dây led sẽ đồng hành cùng bạn trong chặng đường vẽ nên không gian cổ tích. Chúc bạn có được hệ thống ánh sáng thật đẹp và thật tốt để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất. Hãy nhớ rằng chúng tôi còn có thể chia sẻ cho bạn nhiều hơn nữa và đừng quên theo dõi.