Iphone 6s Đài Loan giá rẻ tại Dailoanmobile

Như các bạn đã biết, trên thị trường Việt Nam hiện nay. Dòng điện thoại iPhone 6s Đài Loan đã không còn xa lạ gì với người lao động Việt Nam. Đây chính là sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Bởi dòng điện thoại này được copy giống y hệt như hàng chính hãng, giá cả phải chăng. Vậy chiếc điện thoại Iphone 6s Đài Loan được bán với giá bao nhiêu? Bài viết này của chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết rõ và chính xác nhất về mức giá được bán trên thị trường.

Đặc điểm của Iphone 6s Đài Loan

Về thiết kế:

  • IPhone 6s Đài Loan được xem là bản copy hoàn toàn của iphone 6s thật ,vì 100% thiết kế bên ngoài giống hệt với iphone 6s chính hãng.
  • Và nếu chỉ nhìn bên ngoài người dùng chắc chắn không thể phân biệt được . Điều này dĩ nhiên khi các nhà sản xuất Đài Loan đã xem chi tiết và làm theo sản phẩm thật để trông thật giống với iphone 6s nhất.
  • Chất liệu dùng thiết kế bên ngoài y chang với 6s thật. Mặt kính,mặt lưng ,màn hình ,viền màn hình tất cả đều giống 6s thật.
  • Tóm lại về thiết kế chỉ nhìn bên ngoài dù bạn có là thánh soi cũng khó có thể phân biệt được điểm khác biệt.

Về màn hình :

  • Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất và dễ nhận biết nhất của 6s đài loan và 6s chính hãng. Với 6s đài loan sử dụng hệ điều hành android 4.4 kitkat. Nhưng đã được xây dựng lại có giao diện giống 6s chính hãng đến 99%. Khi cầm trên tay 6s đài loan và bật màn hình lên ,ban đầu chỉ giữa vào giao diện máy ban sẽ bị đánh lừa một cách dễ dàng.
  • Để phân biệt được bạn phải khởi động được các ứng dụng và sẽ thấy được sự hoạt động của nó khác vơi 6s chính hãng thế nào. Ví dụ camera 6s đài loan có camera sau 16mp và trước là 5mp. Nhưng khi bạn chụp ảnh sẽ thấy đươc sự khác biệt về hình ảnh 6s Đài Loan khá tối, hình ảnh không được rõ nét như chính hãng. Khi zoom ảnh lên bạn sẽ thấy bức ảnh bị nổi khá nhiều độ chi tiết không cao như 6s chính hãng.
  • Việc trải nghiệm trên 6s Đài Loan cũng không có điểm khác biệt với hãng chính hãng. Nếu bạn sử dụng 6s Đài Loan với những nhu cầu đơn giản như lướt wep, đọc báo…thì máy tỏ ra khá ổn. Nhưng khi bạn chạy một ứng dụng khá nặng. Như xem phim HD hay chơi game có đồ họa 3D thi máy tỏ ra khá đuối sức, hiện tượng giật lag cũng bắt đầu xảy ra trên thiết bị này. Ngoài ra, khi bạn khởi động các ứng dụng cài đặt và nhạc là giao diện giống với chính hãng. Cảm biến vân tay trên nút home hoạt động cũng không hiệu quả lắm .

Giá bán Iphone 6s Đài Loan tại Dailoanmobile

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty, cửa hàng rao bán dòng sản phẩm này với mức giá cạnh tranh khác nhau. Nhưng sẽ chẳng có nơi nào có giá rẻ lại đảm bảo chất lượng như tại Dailoanmobile. Với mức giá chỉ có trên dưới 3 triệu đồng. Bạn đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại rất bắt mắt này. Mọi thông tin hay nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ iphone x đài loan