Di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội cách nào nhanh nhất

Sân bay Nội Bài cách trung tâm Hà Nội tầm 30 km. Hành trình di chuyển này tương đối đơn giản bởi nó có rất nhiều loại phương tiện cho bạn lựa chọn. Nếu bạn chưa có kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình di chuyển này hãy lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi. Nó sẽ cho bạn thêm những thông tin chi tiết, cần thiết về phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội.

Phương tiện taxi

Taxi Nội Bài là phương tiện di chuyển về trung tâm Hà Nội dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Hình thức này được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên chỉ cần ra sân bay Nội Bài và rẽ trái bạn đã được rất nhiều hãng taxi chào đón nhiệt tình. Nếu muốn có được mức giá rẻ nhất, bạn nên tham khảo trước giá của một số đơn vị đưa ra. Và nên nhớ khi hỏi giá phải đảm đảm bảo yêu cầu trả bạn về đúng địa điểm yêu cầu.

Tôi thường chọn di chuyển bằng taxi, nó mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều các phương tiện khác. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều hãng taxi Nội Bài phục vụ bạn và bạn nên tìm đến các hãng nổi tiếng. Theo kinh nghiệm của mình tôi khuyên bạn nên chọn http://taxinoibai.biz/ nó là một trong những hãng taxi bình dân được đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá.

Phương tiện xe bus

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể chọn di chuyển bằng xe bus. Chỉ với 9 ngàn đồng/ lượt. Khi ra sân bay đi về phía trước 200 m bạn sẽ thấy ngay điểm dừng xe bus. Nó có 4 tuyến xe Nội Bài- Hà Nội mang số hiệu 07, 17, 90, 86. Bạn có thể dựa theo điểm đến của nó và chọn hành trình di chuyển phù hợp.

Xe ô tô đưa đón của hãng máy bay

Hiện nay tại sân bay Nội Bài đã có xe đưa đón hành khách về Hà Nội. Do đó, chỉ cần bước ra cửa sân bay bạn có thể tìm được những chiếc xe trung chuyển. Tuy nhiên khi chọn đi xe này nên lưu ý rằng hỏi rõ về giá tiền cũng như tuyến đường di chuyển để đảm bảo có phương tiện di chuyển rẻ nhất, nhanh nhất, đảm bảo chất lượng nhất.

Bạn cần lưu ý rằng, những chiếc xe này thường chờ lượng hành khách nhiều mới di chuyển, và nó chưa hẳn đã về đúng địa điểm bạn yêu cầu.

Những phương tiện kể trên đều giúp bạn có được hành trình di chuyển Nội bài- Hà Nội đơn giản tiện lợi nhất. Tùy thuộc vào mục đích và túi tiền của mình bạn có thể lựa chọn phương tiện phù hợp nhất.