Đặc điểm nhấn máy lạnh Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 ý tưởng hiện đại, thuận lợi

Máy lạnh chiếm hữu ý tưởng trẻ trung cùng rất lớp vỏ ngoài màu trắng gia công bằng chất liệu cao cấp, tôn vinh cái đẹp tiện nghi cho nội thất của khách hàng. Phần mặt nạ trước được thiết kế với phẳng khiến cho bạn tiện lợi dọn dẹp và sắp xếp khi cần.

công năng 1.5 HP nhằm máy có chức năng làm lạnh hiệu quả cho những căn nơi có diện tích từ 15 mét vuông mang đến 20 mét vuông.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

vận hành êm ái, độ ồn thấp

hệ thống máy lạnh hoạt động êm ái, cùng với tiếng ồn ào cực thấp, bạn sẽ phần nhiều không nghe nhìn thấy trong tiến trình sử dụng, cho chính bản thân không gian yên tĩnh, thoáng mát, cùng bầu không khí trong lành, mát lạnh.

thiết kế dàn nóng chống ghỉ sét sét, ăn mòn

Máy có dàn nóng được xử lý chống ăn mòn tốt, bề mặt phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, cùng với còn trang bị màn chống thẩm thấu nước, hạn chế gỉ sét rất chi là hiệu quả đưa tới độ bền cũng như tuổi thọ cao mang đến máy trong quá trình sử dụng.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32

nhìn bao quát, máy lạnh Daikin FTNE35MV1V9 là 1 chiếc máy có nhiều tính năng mới cùng năng lực hoạt động lớn mạnh, ấn tượng. nếu như bạn đang được cần một chiếc máy lạnh với kỹ năng khiến lạnh khéo léo, tiết kiệm điện năng phù hợp cho căn khu vực xuất hiện diện tích từ 15 mang đến 20 mét vuông thì Daikin FTNE35MV1V9 là 1 trong những sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng