Chủ đầu tư của dự án Dự án forest city là ai?

nhà đầu tư Forest City chính là tập đoàn Nhà Đất Bất Động Sản Country Garden. Đó là một tập đoàn đã có hơn 700 công trình trên khắp toàn cầu và đã được rất nhiều người nghe biết. Tập đoàn đó đã tạo tiếng vang lớn trên toàn cầu và có sự đầu tư lớn vào foest city Vietnam với mô hình lên đến hàng trăn tỷ USD và dự đoán sẽ xây hoàn tất trong khoảng 25 năm với 4 hòn đảo nhân tạo lấn biển ngập tràn sắc xanh và cơ sở hạ tầng vào loại bậc nhất. Tất cả đều bảo vệ đạt tiêu chuẩn nước ngoài 5 sao. Du an Forest City đang tạo được một bước đột phá mới về công trình kiến trúc căn hộ chung cư, TP sinh thái thông minh cho toàn nhân loại.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

Những thành công vang dội của Du an Forest City

Chủ đầy tư Country Garden là tập đoàn lớn Nhà Đất BĐS có số lượng tiêu thụ lớn thứ 2 trên nước ngoài. Tập đoàn lớn này đã đầu tư cho siêu Dự án forest city lên đến hơn 100 tỷ USD. Quy hoạch và thiết kế một cách thông minh, liên kết kinh tế giữa các vùng và trở thành Thành Phố sinh thái xanh nhất hành tinh. Đây là một giao diện TP mới mẻ đến từ mai sau mà chưa một tập đoàn BĐS Nhà Đất nào đạt đến. Cùng với đó là sự thành công xuất sắc với 700 Dự Án BĐS lớn nhỏ khác trên khắp toàn cầu và nhất là ở Indonesia, China và Malaysia.

Điều gì đã tạo được tiếng vang của Du an forest city

chủ đầu tư country garden đã tạo ra tiếng vang lớn và biến thành tâm Điểm nóng được bàn luận trên toàn cầu bởi sự đầu tư thiết kế và xây dựng thông thái của mình vào Du an Forest City. Với các bước đột phá mới về các hòn đảo tự tạo lấn biển và số lượng cây xanh hiện diện khắp mọi nơi cùng chủ trương Thành Phố không khói bụi bởi hệ thống giao thông ngầm. Dự án Bất Động Sản đó đã giải quyết được tốt các yếu tố nhức nhói về môi trường và khí hậu lúc bấy giờ trên toàn cầu. Cùng địa thế án ngự độc tôn và là đặc khu kinh tế của hai Nước Singapore – Mã nên chúng đã tạo nên một tiếng vang lớn cho chu dau tu forest city cũng như bản thân của Dự án forest city.

Kết quả hình ảnh cho Dự án forest city

chủ đầu tư country garden phân phối Du an forest city trên toàn cầu

liên hợp với nhà nước Malaysia và thừa kế độc quyền kinh tế từ cảng hai quan đặc biệt Sing – Mã. Chu dau tu forest city được cung cấp cho toàn bộ dân cư trên toàn cầu muốn sống tại đây với nhiều quyết sách cuốn hút và được hưởng mọi quyền công dân hợp pháp nhưng không cần thay đổi quốc tịch. Cũng như thuận tiện đi lại giữa hai Nước Sing – Mã để học tập, công tác, làm việc với Visa đặc biệt từ cảng hải quan của khu kinh tế trọng điểm này.

đây là ngôi nhà ngoại quốc thứ 2 với đầy đủ cơ Sở pháp lý mà chủ đầu tư căn hộ forest city và Chính phủ Malaysia tạo điều kiện kèm theo cho mọi người mua trên nước ngoài đều có thể sở hữu trong số đó có Việt Nam. Liên hệ với Forest City ngay hôm nay để nhận được nhiều quyền lợi lôi cuốn quý khách hàng nhé.