Cầu thang kính – Trào lưu thiết kế cầu thang 2017 – 2018

Cầu thang kính là một trong những trào lưu thiết kế cầu thang 2017 – 2018. Lối thiết kế này vừa giúp ngôi nhà của bạn trông khoáng đạt hơn, tinh tế hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với cầu thang hoàn toàn bằng gỗ. Để đem đến cho gia đình mình không gian mới lạ, bạn có thể kết hợp cầu thang kính với tạy vịn gỗ và bậc cầu thang ốp gỗ, hoặc cầu thang bằng tay vịn inox, tay vịn nhựa trong chất lượng cao…

Cầu thang kính – Trào lưu thiết kế cầu thang 2017 – 2018

Cầu thang kính tay vịn gỗ đem đến sự mềm mại và sang trọng

Sự kết hợp hiện đại này đem đến cho nhà bạn những nét chấm phá mới, vừa mềm mại mà lại không kém phần sang trọng. Màu đặc trưng của tay vịn gỗ sẽ được tôn lên nhờ phần lan lan cầu thang bằng kính trong veo và sáng muốt. Mọi trang trí vật dụng trong gia đình bạn sẽ dễ dàng bài trí hơn. Nét sang trọng không chỉ thể hiện ở đồ đắt tiền mà nó còn thể hiện qua sự kết hợp của mắt thẩm mỹ mỗi người, chẳng hạn như cầu thang kính tay vịn gỗ là một sự lựa chọn sành điệu, hợp thời và không kém phần hào nhoáng.

Cầu thang kính tay vịn inox 304

Cầu thang kính loại này có giá thành rẻ hơn so với cầu thang kính tay vịn. Tuy không thể hiện được sự chấm phá mang đến phong cách cổ điển và hiện đại xen lẫn nhưng lại có lợi thế là bền, năng động và tối ưu hóa không gian ở mức tối đa. Đây được xem như là chiếc cầu thang kính “trẻ mãi cùng thời gian”. Inox và kính cường lực đều chống xước cực kỳ tốt. Do đó, bạn sẽ rất khó trong việc thấy chúng bị xỉn màu hoặc xuống cấp. Luôn luôn mới mà không cần phải tân trang, tiết kiệm được nhiều kinh phí chính là lợi ích của loại cầu thang kính này

Cầu thang kính – Trào lưu thiết kế cầu thang 2017 – 2018

Cầu thang kính kết hợp với cậc thang bằng kính

Đây là một sự cách tân táo bạo. Một số gia đình đã loại bỏ ý tưởng về gỗ khỏi chiếc cầu thang của gia đình mình mà kết hợp cầu thang kính với inox làm chủ đạo. Từ bậc cấp cho đến lan can cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ. Tay vịn và một số điểm mấu chốt, kỹ thuật cần gia cố cầu thang cho chắc chắn được làm từ inox. Đây là một thiết kế mới lạ. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn đang xây có từ 3 tầng trở lên thì nên xem xét lại thiết kế này. Bởi nó thường hợp cho nhà có 2 tầng. Khi thiết kế những cầu thang loại này cho nhà 3 tầng trở lên sẽ khiến ngôi nhà bị choáng ngợp và đôi lúc gây ảo giác cho người sử dụng.

Hiện nay kính cường lực đã phát triển rất nhiều loại. Bạn sẽ dễ dàng chọn được màu mình yêu thích để tiến hành thiết kế cầu thang kính cho gia đình của mình. Tuy vậy, hiện nay màu chủ đạo được người ta dùng làm cầu thang kính nhiều nhất vẫn là màu trắng. Tuy nhiên, tùy theo những thiết kế và gu thẩm mỹ của mình, bạn có thể chọn bất cứ màu nào mình thích, miễn là nó đem đến hự hài hòa và phù hợp với thiết kế của ngôi nhà của mình.