Ảnh viện áo cưới đẹp nhất Hà Nội giới thiệu xu hướng váy cưới nổi bật trong năm 2018

Ảnh viện áo cưới đẹp nhất Hà Nội giới thiệu xu hướng váy cưới nổi bật trong năm 2018

Tuần lễ thời trang cưới 2018 chứng kiến sự mới mẻ trong phong cách thiết kế váy cưới đẹp. Các nhà thiết kế đã vô cùng xuất sắc trong việc tôn vinh vẻ đẹp cô dâu thông qua những trang phục hết sức đẹp mắt. Nào cùng ảnh viện áo cưới đẹp nhất Hà Nội –TuArt Wedding chiêm ngưỡng những bộ váy cưới tiêu biểu cho xu hướng mới này nhé!

http://tuarts.net/wp-content/uploads/2017/02/t-5.jpg

Áo choàng không tay ma mị

Chắc chắn đây là kiểu áo không còn gì xa lạ nữa rồi. Tuy nhiên, dưới bàn tay của những nhà thiết kế những mẫu áo choàng đã được nâng lên một tầm cao nữa.

Sự kết hợp với chiếc áo choàng mỏng nhẹ bằng voile, tulle hoặc lụa tha thướt với bề mặt chất liệu xử lí tinh tế, gắn thêm những viên cườm hoặc pha lê cao cấp càng làm tăng thêm điểm nhấn cho những cô dâu trong ngày cưới.

Chắc chắn rằng, những cô dâu sẽ có thêm những lựa chọn trong trang phục ngày cưới của mình nhờ bàn tay khéo léo của những nhà thiết kế.

http://tuarts.net/wp-content/uploads/2015/07/ABU_5834_resize_resize.jpg

Sự trỗi dậy của tông màu đen

Theo quan niệm trước đây, màu đen là màu nên kiêng kị trong ngày cưới nhưng nhờ có tuần lễ thời trang mà màu đen đã vươn lên mạnh mẽ. Dưới bàn tay các nhà thiết kế, tông màu đen này được sử dụng khéo léo, tinh tế để tạo điểm nhấn trên nền trắng qua đó tạo sự tương phản cho chiếc váy cưới đẹp.

Tuần lễ thời trang năm nay đã thực sự biến màu đen có chỗ đứng trong lòng mọi người để chọn váy cưới. Đừng ngần ngại thử những chiếc váy có màu đen hay họa tiết màu đen nhé! Biết đâu bạn sẽ thích.

http://tuarts.net/wp-content/uploads/2015/07/ILP_5278_resize_resize.jpg

Xanh pastel – điểm nhấn hoàn hảo cho ngày kết đôi

Không chỉ chứng kiến sự lên ngôi của màu đen, xanh cũng là tông màu chủ đạo của xu hướng váy cưới trong 2018. Tông màu dịu nhẹ và tươi mát, mang đến cảm giác bay bổng và nhẹ nhàng của ngày cưới được sử dụng làm chất màu xuyên suốt nhiều bộ sưu tập.

Đây là tông màu phù hợp với nhiều màu da, từ Á Đông tới Âu Châu. Chiếc váy cưới Xanh pastel này còn lỗng lẫy hơn nếu kết hợp thêm những phụ kiện đi kèm nữa.

http://tuarts.net/wp-content/uploads/2015/07/ILP_5638-copy_resize_resize.jpg

Đầm cổ lọ kín đáo

Những chiếc đầm cổ lọ là những chiếc đầm mang vẻ kín đáo, bí ẩn. Sẽ rất phù hợp với những cô dâu tổ chức lễ cưới nơi thánh đường hay dành cho những người theo đạo. Đừng lo chiếc áo kiểu này sẽ khiến bạn khó chịu vì nóng bức bởi chất liệu làm nên chiếc áo này có độ thoáng khí cao giúp cô dâu thoải mái nhất khi mặc.

http://tuarts.net/wp-content/uploads/2017/02/t-7.jpg

Trên đây là những xu hướng mà ảnh viện áo cưới đẹp nhất Hà Nội đã điểm ra. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho các cô dâu dễ dàng cũng như đa dạng hơn trong phong cách chọn váy cưới của mình.