5 bí quyết nhận biết giúp bạn mua máy photocopy mới bền “đẹp”

tốc độ trái đất ngày càng nhanh, nhu yếu hầu hết việc cũng phải hoàn thành chớp nhoáng. Những chiêc máy photopho thành lập tư vấn cho việc in ấn ngày càng trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả. Trên thị trường khá sôi động Có Những trang bị máy photocopy chính hãng lợi dụng điều ấy hàng kém chất lượng trà trộn vào để trục lợi. Vậy khiến sao để phân biệt được mình Với may photo gia re hay không? Câu trả lời sẽ Với ngay trong bài viết này.

Máy photocopy chính hãng

Máy photocopy chính hãng là gì

Máy photocopy hàng hiệu là thiết bị được Các hãng phân phối chuẩn xác phân phối và lắp ráp cho ra cuộc sống. ngay lúc này trên cuộc sống Với 4 hãng sản xuất máy photocopy hàng hiệu đó là: Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica. Để biết được mình Với mua được máy photocopy xịn hay không bạn dựa vào Các đặc điểm sau:

tốc độ in của máy photocopy hàng hiệu luôn cao hơn

Đây là tiêu chí thứ nhất để bạn cứng cáp hiển nhiên hàng chính hãng và hàng giả. Đôi khi tốc độ in của máy photocopy xịn luôn đạt tối thiểu 35 bản/phút.

Bản in của máy photocopy xịn nét cao hơn

Đối Có máy photo chính hãng bản sao rõ nét , ko bị nhòe mực, không Với vết đen bám trên bản sao

Tuổi thọ của máy photocopy xịn cao

Máy photocopy chính hãng sử dụng lâu bền
Được dùng Những linh kiện xịn giúp cho máy kéo dài tuổi thọ lên tới 8-10 năm. Đối Có Những loại máy photocopy fake chỉ được 5-7 năm. Và việc phải tiêu dùng chúng khiến chúng ta tiêu tốn tương đối nhiều giá bán sửa chữa.

Luôn số đông phụ kiện và bộ phận chọn thêm

Các dòng máy photocopy hàng hiệu luôn Có đại khái bộ phận nạp và đảo bản gốc tự động-DADF, bộ đảo bản sao tự động- Duplex. Đây là 2 bộ phận luôn Với đa số trên máy photo hàng hiệu giúp ta Chắn chắn photo 2 mặt dễ dàng. quanh đó ra nó còn được hỗ trợ tính năng in mạng cực kỳ tiện lợi.

Khay chứa giấy lớn

Đối Có Các cái máy hàng hiệu Có ít nhất 2 khay đựng giấy Có sức chứa 550 tờ/khay. Có nhiều kiểu máy Có hẳn 3 khay cất giấy.

Trên đây là 5 bí quyết nhận biết bạn Có bán máy photo hay ko. vô cùng dễ phải không? giả dụ bạn biết thêm Những bí quyết minh bạch khác thì hãy chia sẻ ngay dưới bài viết này cho tất cả người cùng tham khảo nhé. Sự góp ý của bạn sẽ khiến cho bài viết được hoàn thiện hơn.

Và trong nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kiếm tìm mua máy photocopy và thuê máy photocopy canon thì hãy liên lạc ngay Có chúng tôi Có hotline: 0903.172.399

bên tôi luôn sẵn sang hỗ trợ công nghệ chuyên môn theo yêu cầu lúc bạn cần.