4 cách thông tắc bồn cầu đơn giản nhất nên biết là băn khoăn của nhiều bạn

Tắc bồn cầu làm sao bây giờ? là băn khoăn của đa số chúng ta khi gặp tắc nghẽn lau chùi. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu cách thông tắc lau chùi sau.

Vì Sao bể phốt nhà bạn đầy là do những chất lâu ngày tồn đọng lại không hề phân hủy được hay do có vật rơi xuống bồn cầu làm tắc nghẽn. Việc cần làm: bạn định vị rõ Tại Sao, nếu do bể phốt đã đầy làm ảnh hưởng đến việc xả nước ở bồn cầu không hề thông thoát được thì bạn cần phải gọi người đến hút bể phốt ngay. Còn nếu bị tắc do có vật rơi xuống, tùy theo tình hình: nếu bạn tự lấy ra thì không sao, còn nếu vật đó chui sâu vào phía bên trong thì bạn không nên cố gắng làm những gì. Bạn càng nỗ lực thì sẽ tạo nên tắc nghẽn trở nên trầm trọng và gian truân hơn. Tắc bồn cầu làm sao bây giờ?? các từ bây giờ Vì Sao bạn không nghĩ đến việc “sơ cứu” không ổn định và gọi người thông tắc đến để giải quyết lập cập, hiệu quả tức thì? Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu thêm một vài cách thông tắc vệ sinh tại đây.

==>> Xem thêm :    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-ham-cau-nha-ve-sinh.html

Cách thứ 1: Bạn đã thử dùng nước hâm sôi chưa?

Nước đun sôi thực ra là 1 phương pháp rất hiệu quả để thông tắc cống và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. các chất cặn buồn chán phía bên trong rất có thể đc cuốn trôi bằng nước nóng, hãy hâm sôi một ấm nước to và đổ từ từ vào đường cống. Một xem xét ở đó chính là quality và chất liệu đường ống phải còn tốt.

Cách thứ 2: Gọi các dịch vụ chuyên nghiệp

thông thường, một trong những cách thức hiệu quả nhất để thông tắc bể phốt hữu hiệu và xử lý mùi hôi tận gốc chính là gọi cho các dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. chính vì là một kênh dịch vụ nên giá cả để triển khai cũng trở thành tốn kém hơn các phương pháp khác. điểm mạnh của phương pháp này là sự việc nhanh chóng & mức độ kết quả của chính nó.

Tắc bồn cầu làm sao hôm nay

Cách thứ 3: Sử dụng phương thức dân gian

==>> Xem thêm :    http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html

Lươn & cá lóc đó là câu trả lời ở đây! Thoạt nghe có vẻ bi lụy cười nhưng phương thức này còn có thể cho kết quả đột ngột. Việc thực hiện cũng không tồn tại gì gian truân. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ and thả vào bồn lau chùi là các thứ bạn cần phải làm. Cần để ý khi thả chính là đầu cá phải chúc xuống bên dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy những vật thể gây tắc bồn cầu xuống bên dưới làm thông thoáng bồn cầu.

Cách thứ 4: Sử dụng bột, thuốc thông tắc chuyên dụng

– Hòa 1 -2 bột thông cống vào chậu nước nóng and đổ từ từ vào bồn cầu hoặc hòa đều khoảng 100g Baking Soda (bột nở) + một trong những phần muối + ½ phần dấm trắng với nhau, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng